Categories

[ 3Q Củ Hành ] – REVIEW Tướng Mới ' Cao Thuận ' Và Trang Bị Đồ Tự ChếCao Thuận Là Vị Tướng Họ Cao đầu Tiên Trong Làng Game 3Q củ Hành
Cao Thuận (chữ Hán: 高顺; bính âm: Gao Shun; ? – 199) là một viên võ tướng phục vụ dưới trướng của lãnh chúa Lã Bố trong suốt thời nhà Hán của Lịch sử Trung Quốc. Cao Thuận được biết đến là bộ tướng mạnh nhất trong lực lượng quân của Lã Bố. Ông chỉ huy lực lượng gồm 700 người với lối đánh tấn công điên cuồng vào doanh trại của quân địch và được gọi là đội hình “hãm trận doanh”. Ông từng có một trận giao phong với Hạ Hầu Đôn, viên tướng của Bá vương Tào Tháo. Sau đó ông cùng Lã Bố có thủ tại thành Hạ Bì và bị quân Tào bao vây bắt. Ông cùng Trần Cung không đầu hàng và bị hành quyết.

Một số chiến công
Tháng 6 năm 196, bộ tướng của Lã Bố là Hách Manh nghe lời xúi giục của Viên Thuật phản lại ông này, mang quân xông vào phủ Hạ Bì. Lã Bố phải đưa vợ vào trại của Cao Thuận. Cao Thuận nghe giọng phản quân là giọng người quận Hà Nội, đoán ra Hách Manh, bèn chấn chỉnh quân sĩ chống trả, quân Hách Manh phải lui. Sáng ra, thủ hạ của Hách Manh là Tào Tính phản lại Hách Manh, hai bên đánh nhau cùng bị thương. Lã Bố sai Cao Thuận mang quân ra dẹp, giết chết Manh rồi cho Tào Tính lĩnh quân của Hách Manh.

Năm 198, lực lượng của Lưu Bị ở Tiểu Bái mạnh lên đến hàng vạn người khiến Lã Bố lo ngại. Ông lại giảng hòa với Viên Thuật, nhận lời giúp Viên Thuật đánh Lưu Bị. Ông điều Cao Thuận và Trương Liêu làm tướng đánh Tiểu Bái. Dưới sức tấn công của Cao Thuận, Lưu Bị không chống cự nổi, bỏ thành và gia quyến chạy về phía tây đến Lương Địa và sai người cầu cứu Tào Tháo. Ông này lệnh Hạ Hầu Đôn đến cứu nhưng hai đạo quân không địch nổi Cao Thuận. Lưu Bị chạy về Hứa Xương nương nhờ Tào Tháo.

Trong trận Hạ Bì, Thủ hạ của Lã Bố là Hầu Thành bị trách phạt nên oán hận, bèn bất ngờ bắt trói Trần Cung và Cao Thuận mang nộp và mở cửa ra hàng Tào Tháo. Tào Tháo cùng Lưu Bị thúc quân vào Các tướng dưới quyền ông là Cao Thuận, Trần Cung cùng bị chém.
Mua bán – trao đổi ac 3Q Củ hành – LQMB – Mobi legends – PUPG Uy Tín Số 1 Việt Nam
▶MẠNG XÃ HỘI CỦA Trần Hà
★ Facebook của Trần Hà :
★ Fanpage :
———————————————————————————————-
▶ Quảng Cáo Hợp Tác Xin Liên Hệ : 084.649.8368
★Đăng ký ngay tại đây:
★ YOUTUBE :
#tranha3q #3Qcuhanh #review

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

 • Cao Thuận (chữ Hán: 高顺; bính âm: Gao Shun; ? – 199) là một viên võ tướng phục vụ dưới trướng của lãnh chúa Lã Bố trong suốt thời nhà Hán của Lịch sử Trung Quốc. Cao Thuận được biết đến là bộ tướng mạnh nhất trong lực lượng quân của Lã Bố. Ông chỉ huy lực lượng gồm 700 người với lối đánh tấn công điên cuồng vào doanh trại của quân địch và được gọi là đội hình "hãm trận doanh". Ông từng có một trận giao phong với Hạ Hầu Đôn, viên tướng của Bá vương Tào Tháo. Sau đó ông cùng Lã Bố có thủ tại thành Hạ Bì và bị quân Tào bao vây bắt. Ông cùng Trần Cung không đầu hàng và bị hành quyết.

  Trần Hà 3Q Củ hành June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Ủa game vẫn còn cơ à

  nang pham June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Anh em cho mk hỏi làm sao có đc 3q khương duy mún có phải nạp khoảng bao nhiu và mua ở đâu

  Phat Dinh June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Dame mạnh

  Đông Nguyễn hoàng June 9, 2020 8:45 am Reply
 • bao tri chuq song ha may anh

  quan hoang June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Có chơi 3q điện thoại k bạn giống hệt PC này

  Zững T.V June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Shop có nhận mua acc liên quân không ạ

  Thành Đậm Sâu June 9, 2020 8:45 am Reply
 • View tăng nhanh hơn bình thường 🤣 ae hiểu ý tôi chứ

  Nghĩa Nguyễn June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Ước j game này có bảng mobi nhỉ .. nhớ. Game quá

  Đại Quang June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Thằng không cảm xúc này gà mà. Đi hành bọn 11k. Trình ruồi cũng bày đặt livestream

  Tiến Vũ June 9, 2020 8:45 am Reply
 • Bos kiệt âu rồi a Hà ?

  GiaTM Kiệt June 9, 2020 8:45 am Reply
 • 2D qua 3D bị khinh….. Buồn…. Éc éc éc éc

  Gia Linh June 9, 2020 8:45 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *