Categories

Đặt phòng khách sạn tại Tam Đảo, du lịch Tam Đảo 02/09Liên hệ Đặt phòng Khách sạn ngày 02/09 Mr Trường 0972 516 507 or 0164 5081053
Mỗi năm đến ngày 2/9, Tam Đảo lại khai trương một mùa du lịch mới, tấp nập đón du khách khắp mọi miền đất nước và du khách quốc tế về nghỉ dưỡng. Do mỗi năm lượng khách càng tăng, nên nhu cầu đặt phòng nghỉ ở Tam Đảo luôn là “vấn đề lớn” đối với những du khách chưa từng một lần đến nơi đây.
Bằng những kinh nghiệm đã sống ở Tam Đảo hàng chục năm, chứng kiến sự thay đổi hàng ngày của vùng đất du lịch này, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý cho quý khách khi có nhu cầu đặt phòng nghỉ tại Tam Đảo. Ngoài ra chúng tôi còn giúp quý khách chọn các nhà hàng ăn uống ngon giá rẻ, những nơi để mua hàng thú rừng, lưu niệm chất lượng tốt, giá rẻ.
Chúng tôi còn giúp khách hàng đặt phòng từ bình dân đến VIP, chất lượng phục vụ đảm bảo, Giá thành hợp lý. Ưu tiên những khách hàng đặt phòng trước và vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
Danh sách 1 số khách sạn cho Du khách tham khảo:
– Belvedere Resort
– Khách sạn Mela
– Khách sạn Thế Giới Xanh
– Khách sạn Hương Rừng
– Khách sạn Ngôi Sao
– Khách sạn Anh Đào
– Khách sạn Cây Thông
– Khách sạn Hạ Long
– Nhà khách tỉnh Vĩnh Phúc
– ….
– Khách sạn mini
Ngoài ra chúng tôi nhận tổ chức các hội nghị, hội thảo với hội trường từ 50 đến 500 người.
Chúng tôi còn phục vụ mọi nhu cầu về ăn uống và nghỉ ngơi tại Tam Đảo. Với các quán ăn đặc sản và bình dân. Nhận đặt phòng và làm Tour tại Tam Đảo cho các đoàn khách số lượng lớn.
Chi tiết liên hệ Mr Trường 0972 516 507 or 0164 5081053

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Giá sao sếp

    Nguyễn xuân Đức June 13, 2020 1:07 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *