Categories

Điều tra ăn chơi thác loạn giữa trung tâm Sài Gòn IICảnh tượng nhảy múa, thác loạn trong các tụ điểm ăn chơi ở khu trung tâm TP HCM tiếp tục được phóng viên vào vai nữ tiếp viên để ghi nhận.
Thác loạn bên trong các nhà hàng (*): Có bảo kê, cứ ăn chơi thoải mái!
26/04/2018 06:20

Đó là lời trấn an nhóm phóng viên chúng tôi nhiều lần được nghe trong quá trình thâm nhập điều tra, phần nào giải thích nhờ đâu mà các tụ điểm thác loạn có thể trụ vững suốt thời gian dài

Hơn 1 tháng thâm nhập điều tra, phóng viên Báo Người Lao Động phát hiện để có thể kinh doanh lĩnh vực nhạy cảm này, ít nhiều các ông chủ phải là dân có “máu mặt” và quen biết rộng, đặc biệt là với một vài người có trách nhiệm quản lý.

Bị phạt thì đổi chủ, đổi địa bàn

Trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định (quận 1, TP HCM), chỉ một đoạn ngắn nhưng có nhiều nhà hàng hoạt động với hình thức cho khách thoải mái thác loạn, tiếp viên nữ sẵn sàng chiều chuộng mọi nhu cầu. Theo điều tra của phóng viên, ông chủ các nhà hàng này có tên Lê Văn Hải, tức Hải “nổ”. Người này vào năm 2012 có 2 tụ điểm trên đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, sẵn sàng tạo điều kiện cho khách thoải mái từ “A” đến “Z” tại chỗ.

Tuy nhiên, năm 2014, trước sự ra quân kiểm tra mạnh mẽ của công an quận, Hải “nổ” chuyển sang địa bàn mới. Giữa năm 2017, nhà hàng mang tên “Một Trăm Mười” (110 Trần Quang Khải, quận 1) khai trương, mỗi đêm thu hút hàng trăm khách sộp.
Trong vai người muốn đầu tư kinh doanh mô hình này, qua một người quen giới thiệu, chúng tôi được diện kiến Hải “nổ”. Ông ta cho biết để kinh doanh và tồn tại được thì phải “biết trước biết sau”. “Mày hoạt động ở phường này thì mày phải “chào sân” ở phường này. Tao nói thật, trước kia tao hoạt động ở đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh nhưng giờ về đây biết cán bộ nào phụ trách nên mới sống được” – Hải “nổ” khoe.

Hải “nổ” nói chúng tôi cứ chuẩn bị tiền và thuê mặt bằng, sau này ông ta sẽ kêu gọi những người đang công tác trong cơ quan quản lý nhà nước tham gia góp vốn. Tiền lãi phát sinh xem như phần “hỗ trợ” tạo điều kiện kinh doanh. “Mày theo tao chỉ bảo làm ăn là có thể tồn tại” – Hải “nổ” nói chắc nịch.
Trong khi đó, nhà hàng D.max (quận 1) đang được một người có tên Phan Văn Khỏe đại diện đứng tên. Qua những lần thâm nhập vào đây, chúng tôi được biết ông Khỏe có nhiệm vụ xử lý các mối quan hệ khi nhà hàng gặp sự cố, “điều đào” để tạo sự mới mẻ đối với khách.

Còn tại Sunflower Nguyễn Trãi, dù pháp lý do ông V.Q.H (49 tuổi) đứng tên nhưng mọi hoạt động về quản lý lẫn đối ngoại đều do người có tên Trần Quốc Đạt điều hành.

Trong thời gian tìm hiểu về hoạt động của các nhà hàng thác loạn, chúng tôi phát hiện tại quận 5, các nhà hàng kiểu này tập trung ở phường 2 và phường 4. Riêng khu vực phường 4, có đến 4 nhà hàng do một “ông chủ” có tên là Trần Khánh đứng tên, trực tiếp nắm trong tay gần 60 cô gái xinh đẹp.

Tụ điểm khét tiếng ăn chơi có tên “Zách lục lục” (166 Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5) thực tế do bà H.T.T đứng tên nhưng điều hành là người bí ẩn có tên “má Thành”. Tụ điểm này ít nhất 4 lần bị cơ quan chức năng kiểm tra và xử phạt với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, mỗi lần như vậy thì giấy phép lại đổi người đứng tên nhưng tên thương hiệu “Zách lục lục” vẫn tồn tại gần 10 năm nay. “Tụ điểm “Zách lục lục” hoạt động rất mạnh và là nơi trụ vững lâu nhất ở TP HCM” – một nguồn tin xác tín.

Ai chống lưng?

Những ngày thâm nhập vào các tụ điểm, chúng tôi luôn được các nữ tiếp viên, các tay quản lý trấn an “đã có bảo kê, cứ vui chơi thoải mái”. Để chứng minh, họ còn tiết lộ về nhiều cuộc kiểm tra có báo trước. “Chỗ này bị kiểm tra hoài chứ gì. Mà vẫn hoạt động như thường. Ông chủ ở đây có quan hệ rộng lắm, ai làm gì được. Quán vẫn mở, khách vẫn tới như thường” – một nhân viên ở nhà hàng “Zách lục lục” tự tin nói.

Lời nói trên cũng một phần có căn cứ khi theo các tư liệu mà phóng viên ghi nhận vào những năm 2014 và 2015, các đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội liên tục xử phạt những nhà hàng đội lốt bia ôm, trong đó có D.max, 166 Nguyễn Biểu (“Zách lục lục”)…; mới nhất là Sunflower Nguyễn Trãi (tháng 12-2017) với những lỗi chủ yếu là kinh doanh karaoke trái phép, sử dụng nhân viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm… Tuy nhiên, đến nay, những tụ điểm này vẫn tồn tại và hoạt động thác loạn không chút e dè.
Theo nlt.com.vn
-Các bạn hãy nhấn nút Subscribe , like và comment video để đón xem các video hay và bổ ích khác nha. Cập nhật những video HOT nhất hằng ngày

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

 • nên hợp pháp cho gái hành nghề đi để mà còn dẽ quản lý

  Thái Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • nhìn thì thích thật đấy mà chắc tốn tiền lắm:)) sướng bỏ mẹ ra

  Thái Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • đm ở nước ngoài điều này vô cùng bình thường nhé nói cho mà biết nước ngoài còn mở rộng chuyên nghiệp hơn nhiều

  Thái Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • đây nói đúng hơn là nơi để thác loạn chứ đéo phải nơi mua bán trao đổi tình dục

  Thái Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Cũng là cái nghiệp Chứ đâu phải ai muốn làm gái là làm dược đâu

  Dung Le June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Nó có tiền,chơi vui quá à

  Tùng Lương ngọc June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Con nào con đấy đều tươi trẻ căng lốp bảo ko ko phê🤣🤣 bố tao 60 tuổi bố tao bảo bố mà có tiền bố cũng đi ăn chơi con à 😅😅 đời sống được mấy mà phải khổ ( chỉ sợ ko có tiền thôi con à)

  PHẢI THẬT LÀ GIẦU June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Nguyên cái hẻm 15 lê thánh tôn đó vào đó mà quay

  Tai Nguyen June 9, 2020 12:22 am Reply
 • 黄明志

  Wayne Yue June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Giá một đào là bao nhieu

  nguyễn hùng June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Vu tien dien nho do ong 8 vu, lo, 2 long cong an…6 theo ban dat…di uong bia om…trang con ut cua ong 8 vu…duong ten trang…bi nhiem…hay an duoc tinh an nua ko…

  Lê Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Hok sợ bị hiv hả

  Nhung Trang June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Phia sau tay lai trong su nho nhuoc voi nhung gio phut an choi nhon nho thac loan do la gia dinh Cha me … … vo … con … cung nhung giot nuoc mat …
  Dung la te nan xa hoi …
  Sau do het tien … mang mam benh ve gd …suc khoe yeu ….dau nhuc … loi vo con ra hanh ha ….

  Kelly Nguyen June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Xub cheo jk bn

  Manh Thach city CKTV June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Hick thick đy ăn chơi wa mà con nhà ngèo😓😓

  PHẢI THẬT LÀ GIẦU June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Vui bỏ mẹ ra 🤣🤣 chả làm sao bên nhật còn đóng phim làm giầu cho đất nươc kìa

  PHẢI THẬT LÀ GIẦU June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Éo có ngày này thì còn hát hò mẹ gì 🤣🤣mấy thằng đưc ôm nhau á

  PHẢI THẬT LÀ GIẦU June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Phải nói là thành phố hồ chí minh chứ ,tệ nạn xã hội mà ! Trong hang pacpó cũng vậy thôi mà ! Noi theo gương của Bác !

  Trung Ba June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Đường nào chẳng đụ

  Duy thien Nguyen June 9, 2020 12:22 am Reply
 • bình thường mà có con mẹ gì đâu

  thinh vonhu June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Đây là cave chuyên ngiệp có cả nhug loại o bằng cave cơ.

  chu tuyet nhung June 9, 2020 12:22 am Reply
 • 🌺Hiếu Thảo Cha Mẹ là Đệ Nhất Đức,Đệ Nhất Thiện🌺Tu là Cõi Phúc,Tình là Dây Oan,Hợp Rồi Sẽ Tan🌺Yêu là Khổ❤🖤Ái Tình là Nguyên Nhân của Khổ Đau,Sanh Tử🌺🖤Người Buông Bỏ Được Ái Tình Mới Là Người Khôn Ngoan,Giác Ngộ🌺
  🌺Phật ở Đâu Xa,Phật ở Tại Lòng Ta🌺🖤Ma Ma Phật Phật Cũng Tại Ta,Phật Ma Khác Nhau Chổ Chánh Tà🌺Ăn Chay🥗Sống Thiện Không Bao Giờ là Thiệt Thòi🌺
  🖤Ma,Quỷ,Thần,Thánh,Tiên,Phật,… là Có Thật nhưng "Ma Não,Tâm Ma – Tham Sân Si Mạn Nghi Ác Kiến Thân Kiến Biên Kiến"trong Tâm của Chúng Ta Còn Nguy Hiểm Hơn và Khó Chế Ngự Hơn Ma,Quỷ bên Ngoài Nhiều🌺🖤

  Cư Sĩ Lê Tuấn Nghĩa June 9, 2020 12:22 am Reply
 • tương vi ở đường phạm hùng Đi tại sau những Tu điểm như vậy kg có cơ quang chứ năng nào bắt hết vậy

  Son Hoang June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Mấy bố bóp mồm, bóp miệng ở nhà. Vợ con thì nhếch nhác, đói khổ. Sĩ lên mang tiền đi đốt, rước sida về nhà

  Trung Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Nói với các bác chứ . Có tiền tôi cũng đi thử . Nhưng quan trọng là ko đc quá đà . Sida chết .

  Huynh Ngo June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Quay lén hay diễn vậy

  kim thach June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Nếu muốn làm ăn iên ổn thì đừng nên nhận khách Việt nam chỉ nhận khách hàng quốc và tàu thoi là đk

  Ngốc Đồ June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Cầu ắt có cung thôi. Nhưng nơi như này 1 là người có mối quan hệ cộng thêm có tiền. Loại 2 là có quyền lực lớn lắm mới làm dc đó

  Huân Nguyễn June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Đất nước phát triển thì nó kéo theo mấy cái đấy thôi, nước ngoài người ta cũng thế

  Rừng Xà Nu June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Có cung thì ắt có cầu thôi, thằng quay clip mày có dám chắc mày đéo đi mấy chỗ này k

  Rừng Xà Nu June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Bọn đàn ông cứ hay bảo con đĩ này còn đĩ nọ vậy cho hỏi nếu bọn đàn ông các người không đi tìm thì làm gì có đĩ . Còn bọn đàn bà nếu như họ không gì cuộc sống đâu họ cũng đâu đi làm những việc đó làm gì. Mà chửi rủa ngta họ đâu sinh tiền mấy mẹ cũng đâu ăn cắp ăn chợp ai

  Mỹ viên June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Bắc kỳ lồn

  clips thường ngày vlog June 9, 2020 12:22 am Reply
 • Bắt cla

  clips thường ngày vlog June 9, 2020 12:22 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *