Categories

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY CẦN THƠTập đoàn khách sạn Mường Thanh là “Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam” với hệ thống gồm 37 khách sạn thành viên đạt tiêu chuẩn 3, 4 và 5 sao trải dài trên cả nước.
Với phương châm “Khách hàng là thượng đế ” chúng tôi đã không ngừng hoạt động và phát triển để đáp ứng nhu cầu thị hiếu cho khách hàng & thị trường. Vì vậy tập đoàn Mường Thanh đã đầu tư xây dựng thêm khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ (nằm trong chuỗi hệ thống khách sạn Mường Thanh Hospitality).
Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ đã hoàn thiện và đi vào phục vụ Quý khách kể từ ngày 28/04/2015.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ là khách sạn 5 sao đầu tiên của TP Cần Thơ nói riêng và của đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc trên Cồn Cái Khế thuộc Quận Ninh Kiều, cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ 10km, TPHCM 169 km với giao thông thủy, bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền với Campuchia.
Khách sạn được xây dựng với quy mô 23 tầng gồm 309 phòng nghỉ được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực theo phong cách Âu – Á và những món ăn mang đậm nét ẩm thực vùng miền sông nước Cần Thơ. Phòng tiệc, hội nghị hiện đại với sức chứa từ 40 – 1200 khách. Khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khoẻ, Spa, Karaoke, Bar – Café và Hồ bơi thông minh, sân tennis … cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu lòng mến khách.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các văn nghệ sĩ, doanh nhân và khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với vùng đất Tây Đô xinh đẹp, hiền hòa bên dòng sông Hậu.

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/du-lich/

Article Categories:
Du Lịch

Comments

  • Gia khách san sao way bạn

    阮錦虹 June 10, 2020 2:43 am Reply
  • Ks này mik đi rồi è đẹp lém

    Li Ly June 10, 2020 2:43 am Reply
  • good

    Trường Giang Dương June 10, 2020 2:43 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *