Categories

Quẳng gánh lo đi mà vui sống với phong cách sống tối giản của người NhậtHam muốn sở hữu nhiều đồ vật làm chúng ta bị cuốn vào những cơn cuồng mua sắm. Người Nhật Bản đang cố gắng thoát khỏi cuộc sống ám ảnh bởi vật chất để trở nên tự do tự tại hơn. Hãy xem họ sống tối giản như thế nào nhé.

Organica – Thực phẩm hữu cơ cho người Việt

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Chúng tôi đầu tư sản xuất các loại thực phẩm hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Chúng tôi lựa chọn kinh doanh ở phân khúc Thực phẩm hữu cơ (Organic Foods) và Thực phẩm tự nhiên (Natural Foods) bởi chúng tôi thực sự đam mê với lĩnh vực này. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, ăn thực phẩm sạch là quyền lợi của mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên trong điều kiện hiện tại của Việt Nam, thực phẩm an toàn đang là điều xa xỉ thì thực phẩm hữu cơ lại càng khó tiếp cận cả về nguồn cung cấp lẫn giá cả.

Sứ mệnh của Organica đó là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chúng tôi còn đem đến những thông tin hữu ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ đem lại cho con người và cộng đồng. Tại Organica chúng tôi tin tưởng rằng, vẫn có cách để đem đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh thông qua việc cung cấp những sản phẩm hữu cơ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: f.com/thucphamhuucoorganica
Website: www.organica.vn
Email: organica@organica.vn

Hệ thống cửa hàng:

Organica Hà Nội: 5A1 Ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa. Tel: 0243.6878899

Organica TP.HCM:

Quận 1: 117 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh. Tel: 028.22530602
Quận 3: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6. Tel: 028.66733350
Quận Phú Nhuận: 54 Hoàng Văn Thụ, Phường 9. Tel: 028.66850532

Organica Đà Nẵng:

Số 90 Hải Phòng, Quận Hải Châu. Tel: 0236.366.4646

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Comments

  • Tất cả đều sai nhé. Trong nhà phòng ngủ xung quanh nhiều tủ, beespo thì vô vàn các loại chén bát ăn uống và các loại cốc chưa kể đồ dùng, mỹ phẩm thì loại nào cũng có, ấn tượng mỗi cái bếp. Nhà rất nhiều đồ nhưng vẫn gọn và đẹp mắt nếu như sống sạch dễ. Còn ko thì hơn bãi rác

    Nhung Em June 13, 2020 5:20 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *