Categories

Tại sao Dân làm báo liên tục nhắc đến ông Trần Quốc Vượng ?Tại sao Dân làm báo liên tục nhắc đến ông Trần Quốc Vượng ?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

 • Tôi rất hy vọng ông Vượng làm TBT và Chủ tịch nước nhiệm kỳ tới, ông sẽ là người có đủ tâm đủ tầm kế tục và phát huy quốc sách diệt tham nhũng của Ông Nguyễn phú Trọng.

  Thanh Hải Phùng June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân làm báo hay dân làm cáo

  Quang Phan June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Những người "trí thức" làm việc cho những công ty Tư Bản Quốc Tế hãy nhìn tính chất Phỉ Tặc của Mỹ khi "ăn cướp" hợp pháp chất xám VN & thế giới bằng Visa H1B. Ví dụ: Ngô Bảo Châu, giáo sư tiến sỹ Toán đại học Chicago Mỹ. Cá nhân Châu thông minh, gia đình Châu là kẻ Sỹ. Châu lãnh huy chương vàng toán học Fields (được mệnh danh là Nobel Toán, vì Nobel ko có giải Toán). Châu nhận chức vị cao quý G.sư Toán đ.h Chicago hoàn toàn chân chính, danh giá. Nhưng tại sao G.S Châu ko làm việc ở Đại Học Hà Nội hay Viện nào đó ở VN. Tôi nghĩ, phần lớn cũng vì Đại Học Chicago Mỹ hậu đãi tốt hơn về tài chính, điều kiện làm việc tốt nên Châu có thể cống hiến kh.học tốt hơn, danh tiếng hơn nhiều so với các Viện ở VN, hay Nga, Nhật, Pháp. Nhưng ngoài gia đình đáng kính (toi ko biết, chỉ ước chừng hổ phụ sinh hổ tử) đã đầu tư tình thương & giáo dục cho Châu, thì nhà trường & xã hội VN cũng có chút công của trong đó chứ. Môi trường Hoà Bình, Ko Nô Lệ mà bộ đội, nhân dân, quan chức Đảng viên, đã hy sinh hay đang sống cung cấp cho cậu học trò, rồi sinh viên Châu có được tấm huy chương vàng Fields cũng là đầu tư giá trị ko hề nhỏ. Nhưng kẻ hưởng lợi lại là kẻ đã giết hại dân Việt, là kẻ đang tài trợ cho những chương trình phun nọc độc được che đậy "dân chủ", "tự do", "nhân quyền" vào VN đế phá hoại nền Hoà Bình mà Châu đã nhờ đó mà bình yên cẵp sách đến trường. Còn bao nhieu nghìn người trí thức đáng kính, đang thiện lương làm việc cho Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Đức, Hàn, Sing … Chỉ vì VN ta nghèo, ko tiếng tăm, à có chứ, ta có tiếng "tham nhũng" "chà đạp nhân quyền", "ko tự do", chức giào sư có lẽ là "mua chức, mua quyền" Cám ơn BBC, VOA, RFA, Dân Làm Báo, /// đã quảng cáo miễn phí những "thương hiệu" VN này trên khẵp thế giới tư bản.

  Bọn bút nô /// hãy nhìn vào chủ thầy của chúng: Trump bổ nhiệm con gái & con rể làm cố vắn tối cao lại còn đưa thằng con 13 tuổi mỗi lần đi "công du" đi cùng. Khi Trump bước khỏi máy bay hay lên bục đọc diễn văn là thẵng nhãi 13 T đứng bên cạnh. Từ con gái, đến con rể, đến nhãi con đuợc giới thiệu vào sân khấu chính trị nước Mỹ như thế đấy, tôi cứ gọi 3 đứa này là The White House "Débutantes". 2 bố con Bush, 2 bố con Lý (Sing) lên làm vua cơ mà.

  Đảng CS cần phải ưu đãi quan chức có phẩm chất cao, con cái họ phải được học bổng du học, như là Quốc Tử Giám. Đây là cách phòng chống tham nhũng tích cực nhất vì 2 lý do: A) yếu tố Xô Đẩy (Push) vì ko được hưởng bổng lộc vật chất xứng đáng, quan chức bị Đẩy vào lòng tham nhận hối lộ. B) yếu tố Lôi Kéo (Pull): Bản thân, kể cả con cháu được đối xử tốt, quan chức nhà nước ko muốn mất những hậu đãi này mà cố làm việc, ko dám nhận hối lộ để được hưởng ân sủng. Dù Bổng Lộc nhìn vào là to lớn, nhưng so với Hậu Quả Tham Nhũng là nhỏ, về tài chính & chính trị lòng tin của dân.

  Hãy thực tế, ko phải ai cũng là thánh, cám dỗ giàu sang, bố mẹ đi du lịch Âu Mỹ thăm con học hành nước ngoài, chụp vài tấm ảnh lên Face Book, treo phong khach là cám dỗ khổng lồ, khó cưỡng lại.

  Đạo đức Đảng viên, lòng tự trọng, Sỹ Khí, tiết tháo con dân nước Việt chưa đủ vì bản thân tôi sẵn sàng chịu sống bần bạch, nhưng vợ con tôi tủi thân vì thua chị kém em là tâm lý chung. Vì vậy, Hậu Đãi + Đạo Đức mới chống lại được Cám Dỗ Tham Nhũng. Bọn Tây có câu Marry whom is marry his/her family lấy người nào là lấy cả gia đình họ.

  B L June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Mình rất ấn tượng với câu nói của bạn là ngày sưa đọc báo để có kiến thức còn bây giờ thì phải có kiến thức mới đọc được báo

  Xuanhoang Tran June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Hay lắm rất đúng và rất chúng

  Xuanhoang Tran June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Để ý gì đến đám phản tặc cccđ

  Van Hung Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bác Trần Quốc Vượng là người thừa kế tin cậy nhất của bác TBT CT Nguyễn Phú Trọng

  Van Hung Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bọn nó là dân làm phản nói láo

  Thi thuan Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bọn phản động ấy thì nó chả ghét mấy bác lãnh đạo thanh liêm? Bọn súc vật học ấy chứ dân làm báo cái gì loại dân phá hoại thì có!

  Thi thuan Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Ở trên thế giới này ở đâu mà không phe cánh

  Tạ Mười June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân làm báo là lũ làm láo lươn lẹo tin vịt

  Rania Al Abdullah June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bão thông tin chính thống đâu?

  Công Hoàng Dương June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Đám dân chủ cuội 3/// ,Từ xưa đến nay khi nó công kích ai thì đích thực người đó có tài thực sự.. vì những người đó là nguy cơ của chúng …

  Mưa Rừng Chiều June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Tui kính yêu Lãnh Tụ , Luôn tin tưởng đường lối lãnh đạo của Đcsvn

  Viet Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Lũ "Dân làm báo" là NGƯỜI VIỆT NAM nghĩ đến LŨ ĂN CƠM ĐỨT GIÓNG – RẬN CHỦ CUỘI: CHUYÊN LÀM CHUYỆN PHẢN QUỐC HẠI DÂN VIỆT NAM ĐỂ KIẾM SỐNG!!!

  Daiviet Tran June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bọn đó gọi là báo tặc , rẻ rách

  Huan Bui June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân làm báo là báo làm từ cầu tiêu.

  Phan Chau June 12, 2020 4:44 am Reply
 • BỌN DÂN LÀM BÁO CỨ THẤY CÁI GÌ TỐT CỦA VN LÀ SỢ LẮM
  VÌ DÂN CÀNG TIN CSVN CHÚNG HẾT SỦA. !

  Mai Thanh Mai June 12, 2020 4:44 am Reply
 • toan dan toc Viet nam HAY DOAN KET CUNG TONG BI THU CHU TICH NUOC XAY DUNG DAT GIAU MANH SANH VAI VOI CUONG QUOC NAM CHAU BON CHONG DOI NHA NUOC LA BON THAM O BAN NUOC CI TAY CHAN CUA CHUNG NO DANG BI CHAT TAY CHAN CHO VAO LO NEN CHUNG CO VOT VAT TOAN DAN HAY TINH TAO DUNG NGHE NHUNG KENH PHAN DONG LU BAN NUOC PHA HOAI TO QUOC MAY NGHIN NAM DAN TOC TA DA MAT BAO NHIEU TRAI TRANG NGHA SUONG DE BAO VE TO QUOC BAY GIO LU QUAN THAM CAM DAU LA NTD DUOC GIAC VAO PHA HOAI TO CUOC CUA CHUNG TA TOAN DAN DOAN KET CHAM CHI LAM AN TOI TIN MOT NGAY KHONG SA DAT NUOC TA SE CUONG THINH

  M.C. N. June 12, 2020 4:44 am Reply
 • 0:45….

  diep tran June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bài của bọn nó không bao giờ tao thèm vào xem mà xóa ngay lập tức.

  Thuy Nguyen ngoc June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Báo?

  linh trinh June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Làm gi cũng phải có sức khỏe và đc cho phép la hoàn toàn đúng.Bọn chó rách cắn vớ vẫn chứ dân làm báo gì quân phản loại bắn chết bpn đó đi.ung hộ bác vượng

  Hưng Nguyễn June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Đoán không nhằm thì ông trần Quốc vượng sẽ là thủ tướng tương lai. Hoặc hơn. Nên 3 sọc đang chỉa mũi chuột

  Lam Viet Tuan June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Sao mà phải quảng cáo báo phản động tào lao này làm gì?.

  Tam Phan June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Đơn giản thôi, cùng việc chăm sóc lãnh đạo nước Mỹ, bọn này sẽ tung hô nước Mỹ “ nhân văn, chuyên nghiệp, văn minh, biết lo xa cho đất nước…” bla bla, nhưng nếu điều tương tự làm ở VN chúng liền nhảy lên sủa ăng ẳng…lũ vô liêm sỉ, tự nhục…

  Khanh Nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Sao chúng ko lấy tiêu đề là : Chiên Nô 3 que Ngoại Lai Làm Báo Nhỉ..?

  Justice for George Floyd June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Theo tôi phải qui định chặt chẽ thế mới được ko mấy anh thích đi đâu thì đi à , rồi lại tỵ nạn chính trị quay đầu chửi đảng chửi dân vn .

  huynh nguyen June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân Làm Báo là đám truyền thông thuộc đám tôn giáo phản động theo chân ngoại bang

  Huy Thai June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Tai sao bây gio .co nhiêu ke mat hang thê nhi ?cha nhe chuc an cut hay xao ma ngu vây .chung ko thich lam ng ,ma chi muôn lam cho .tât ca chung đang phuc vu loi ich ngoai bang .

  Van thao Ta June 12, 2020 4:44 am Reply
 • "Dân" làm báo không phải của bọn rận chủ trong nước! Mà nó là của bọn ba que đu càng! .

  Minh Tran June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Tin nóng 24 giờ đưa tin này là nhằm mục đích gì ?

  Vô Danh June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Đúng đấy , ủng hộ , bài phân tích hay , o tin bọn nói láo , bọn buôn chuyện . Hãy tự tin chính mình

  Hue Do June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân làm báo ( dân nói láo) hoang tưởng là một bệnh dịch của cccđ ba sọc hiện chưa có thuốc chữa

  Việt Nam tôi yêu June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Í là ko cho ai phá hoại là mới tốt phải có bọn này mới hoàn thiện được không phải lo

  Quang Trung June 12, 2020 4:44 am Reply
 • bài phân tiích rất hay ,

  BANG HOANG June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Yêu Việt Nam. Tin Đảng cộng sản

  Long Phạm Đức June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Biết ngay đám rận chủ.báo nhảm.xàm xí đú.tụi đó làm báo ai đọc

  anhvu pham June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Chỉ cần nhắc đến cái tên "dân làm báo" thì người dân Việt cũng biết ngay cái đám "dân làm báo" này là ai rồi – đó là "ban thiên thẹo tung tin" của đám "rận chủ" và đám "tự nhục"- chúng không muốn Việt nam ổn định và phát triển.

  trang do June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Đừng nghĩ ra nước ngoài chữa bệnh là tốt, chỉ tốn tiền biếu cho nước ngoài thôi,ở Việt Nam chữa bệnh là tốt nhất,vừa rẻ lại chất lượng

  Phe Bua Bug June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Ếch ngồi đáy giếng nên cứ nghĩ bầu trời bằng cái vung xoong là vậy ! Lũ ngu – ngáo dân chủ cuội !

  Hai Hoang June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Dân làm báo là của bọn "dân gian", "nhà báo" bị kỷ luật, bị đuổi ấy mà, bao giờ nó chả nói láo.

  Dũng Lê Quang June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Bác Vượng là phiên bản chính hiệu của bác Trọng

  Hai Hoang June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Cạn lời với bọn rận chủ này

  trần lang thang 24h June 12, 2020 4:44 am Reply
 • Cháu chúc bác vạn sự thành công

  Trinh Lâm June 12, 2020 4:44 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *