Categories

THÔNG BÁO THUYÊN CHUYỂN VÀ BỔ NHIỆM CÁC LINH MỤC TRONG GIÁO XỨTHÔNG BÁO THUYÊN CHUYỂN VÀ BỔ NHIỆM CÁC LINH MỤC TRONG GIÁO XỨ ĐỨC MẸ LA VANG, CỦA GIÁO PHẬN SAN JOSE.

Thư Cha Chánh Xứ;
Ngày 16 tháng 5 Năm 2020

Kính thưa Quý Ông Bà và Anh Chị Em thân mến trong Chúa Kitô,
Nhằm đáp ứng cho những nhu cầu về mục vụ và lợi ích thiêng liêng của giáo dân, hàng năm, vào đầu mùa hè, Giáo Phận San Jose thực hiện việc thuyên chuyển và bổ nhiệm các linh mục cho phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của các giáo xứ. Riêng đối với Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang của chúng ta năm nay, sau khi đã cân nhắc, Đức Cha Cantú và Ban Cố Vấn giáo phận đã quyết định việc thuyên chuyển và bổ nhiệm như sau:

1. Thuyên chuyển:
– Cha Phaolo Phan Quang Cường: sẽ nghỉ phép một thời gian trước khi nhận sứ vụ mới.
– Cha Phêrô Nguyễn Chí Thông Andrew: sẽ chuyển đến làm chánh xứ giáo xứ St. Thomas of Canterbury.

Chúng ta cùng tạ ơn Thiên Chúa, chân thành tri ân hai cha đã hy sinh phục vụ cho giáo xứ trong thời gian qua. Cha Phaolo Cường: thời gian 1 năm; Cha Phêrô Thông: thời gian 6 năm, với lòng nhiệt thành trong việc mục vụ, cha đã cùng chia sẻ trách nhiệm với tôi và cộng tác với giáo dân trong những thời điểm khó khăn của đại dịch COVID-19 cũng như việc chuẩn bị xây dựng lại ngôi thánh đường giáo xứ. Xin Chúa tiếp tục gìn giữ và ban những ơn cần thiết để quý cha chu toàn trách nhiệm trong sứ vụ mục tử mới được trao phó.

2. Bổ nhiệm:
Bên cạnh đó, giáo xứ chúng ta sẽ vui mừng chào đón hai cha vừa được bổ nhiệm:
– Cha Micae Nguyễn Trân John: trước đây cha đã từng phục vụ trong giáo xứ, nay cha sẽ trở lại với chúng ta.
– Cha Gioan Baotixita Vũ Ngọc Hùng: đến từ Giáo Phận Xuân Lộc, cha sẽ đến nước Mỹ đoàn tụ với gia đình và sẽ phục vụ tại Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang chúng ta.
Kính xin quý ông bà và anh chị em thêm lời cầu nguyện cho quý cha được luôn trung tín trong thiên chức linh mục, đồng thời cùng cộng tác và nâng đỡ quý cha trong thời gian các ngài làm việc mục vụ tại giáo xứ.

Trong thời gian tới đây, vào ngày 30 tháng 6, năm 2020, cha Phaolo Cường và cha Phêrô Thông sẽ rời giáo xứ chúng ta với sứ vụ mới; cha Micae Trân và cha Gioan Baotixita Hùng sẽ bắt đầu mục vụ tại giáo xứ vào ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Một lần nữa, chúng ta dâng lời tạ ơn Chúa vì đã luôn an bài gởi các linh mục đến giáo xứ để phục vụ, cộng tác và đồng hành với chúng ta trong đời sống thiêng liêng và mục vụ. Nguyện xin Chúa qua lời cầu bàu của Mẹ La Vang, luôn ban ơn và đồng hành với quý cha, quý ông bà và anh chị em, để mỗi người trong giáo xứ có thể làm tốt vai trò chứng nhân của mình trong ơn gọi Chúa trao ban, cố gắng xây dựng một cộng đoàn thánh thiện và hiệp nhất trong hy sinh và tình mến.

Sau cùng, chúng ta cũng xin Chúa cho cơn dịch bệnh Covid-19 mau chấm dứt, để chúng ta sớm được trở lại thờ phượng Chúa và các sinh họat của Giáo Xứ. Xin tiếp tục cầu nguyện cho những người đang mắc bệnh dịch Covid-19 mau bình phục, cách riêng cho giáo dân giáo xứ Đức Mẹ La Vang của chúng ta. Xin Chúa chúc lành cho quý ông bà và anh chị em.

Thân mến trong Chúa Kitô,
Lm. Phêrô Huỳnh Lợi
Chánh Xứ
Giáo Xứ Đức Mẹ La Vang, San Jose

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

  • Cầu xin Chúa và Mẹ Maria luôn ban hồng ân và sức khoẻ đến quý Cha trong mục vụ truyền giáo và là vị chủ chăn tốt cho dân Chúa.

    Cecile Nguyen June 12, 2020 9:48 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *