Categories

Tropical Nordic house Teaser by Homestay TV | Homestay Teaser | Homestay TVLối kiến trúc mang nét đặc trưng của phong cách scandinaviant , việc tân trang lại ngôi nhà này cùng rất nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ lớn để đón ánh sáng mặt trời. Bạn có thể sử dụng rèm trong suốt hoặc rèm chống sáng để điều chỉnh ánh sáng trong phòng.

Có 3 phòng ngủ với nội thất và trang trí khác nhau ở tầng 2,3,4: phòng trên núi với giường màu xanh dương, phòng nhiệt đới với giường màu trắng và phòng đại dương với giường màu be. Mỗi phòng ngủ nằm cạnh nhà vệ sinh với đầy đủ tiện nghi (sữa tắm, dầu gội đầu, dầu xả, xà phòng tay, máy sấy tóc, kem đánh răng và bộ khăn tắm.)

Điều hòa được làm nóng lạnh 2 chiều . Có rất nhiều cây trong nhà và trong phòng của bạn, bạn có thể ngắm nhìn những chậu cây và tưới nước với chai xịt được cung cấp. Tất cả đều tạo cho cho khách hàng của chúng tôi với một nơi ở thoải mái và an toàn, thuận tiện nhất. Cho dù đó là lưu trú ngắn ngày hay dài ngày, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà.

Ngôi nhà có 5 tầng. Tầng đầu tiên dành cho khách để lại hành lý khi nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ. Nhà bếp ở tầng 1 và được sử dụng chung giữa các khách. Khu vực bếp rộng rãi và được trang bị đầy đủ với nồi cơm điện, lò vi sóng, ấm đun nước điện, nồi cơm điện, dầu, muối, đường, nước tương, … và bộ đồ ăn Nhật Bản cho nhóm lớn. Và một tủ lạnh trong tủ bếp dưới.

Hãy cùng Homestay TV xem, và tìm hiểu chi tiết căn hộ này nhé 😀

Book Homestay này ngay tại đây nhé mọi người:

Follow & Subcribe Now:
Homestay in Vietnam:
Youtube Channel:

—————————————————————————————-
#Homestay #HomestayTV #HomestayTeaser #luxstay

Nguồn: https://theshadownexus.com/

Xem thêm bài viết khác: https://theshadownexus.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *